Home / Chụp hình cưới / Những địa điểm chụp hình cưới siêu đẹp ở Sài Gòn

Những địa điểm chụp hình cưới siêu đẹp ở Sài Gòn

Chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp tại Sài Gòn luôn là lựa chọn hàng đầu của cô dâu chú rể bởi sự tiện lợi cũng như dễ dàng di chuyển. Cùng ChupAnhCuoiGiaRe.com khám phá những địa điểm chụp hình cưới thú vị tại Sài Gòn nhé!

1.Nhà thờ Đức Bà:

Là kiến trúc cổ kính nhất Sài Gòn, nhà thờ Đức Bà là điểm dừng chân quen thuộc của các cặp đôi cũng như nhiếp ảnh khi chụp hình cưới ngoại cảnh. Không gian cổ kính, lãng mạn như một Paris thu nhỏ cùng đàn chim bồ câu bay lượn đủ làm nền cho những tấm ảnh cưới lãng mạn mang vẻ đẹp riêng của Sài Gòn dành cho bạn.
dia-diem-chup-hinh-cuoi-o-sai-gon-1
2.Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng:

Nổi lên khoảng hơn năm năm gần đây, Phú Mỹ Hưng cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho cô dâu chú rể với những công viên xanh mát, khu trò chơi đủ màu sắc, cầu Ánh Sao lãng mạn, hồ Bán Nguyệt mộng mơ…Phú Mỹ Hưng là địa điểm chụp hình cưới phổ biến, tuy nhiên có thu phí khi chụp ở một số chỗ bạn nhé!
dia-diem-chup-hinh-cuoi-o-sai-gon-2
3.Cầu Khánh Hội:

Nằm bên bờ sông Sài Gòn tại quận 4, cầu Khánh Hội xanh biếc bắc ngang qua con sông thơ mộng gần kho bạc thành phố cũng là điểm dừng chân lý tưởng để cô dâu cùng lưu lại khoảng khắc cưới của mình. Nếu chọn được nhiếp ảnh gia khéo léo với góc chụp mới lạ, bạn sẽ có được một album cưới rất Sài Gòn nhưng không kém phần lãng mạn.
dia-diem-chup-hinh-cuoi-o-sai-gon-3
4.Quán café:

Sài Gòn vốn là thiên đường của café. Quán café Sài Gòn nhiều như nấm trong đó không ít quán được đầu tư thiết kế vô cùng đẹp mắt, phù hợp với chụp hình cưới như Gabi, Country House, Gác Hoa…
dia-diem-chup-hinh-cuoi-o-sai-gon-4
5. Phim trường:

Nổi lên như một xu hướng mới trong hơn một năm gần đây, phim trường là lựa chọn cho cô dâu chú rể yêu thích phong cách lãng mạn cổ điển của Hàn Quốc..
dia-diem-chup-hinh-cuoi-yeu-thich-nhat-7

Những địa điểm chụp hình cưới siêu đẹp ở Sài Gòn
5 (100%) 1 vote